Rò rỉ tấm thiệp cưới của cặp đôi Hoa Ngữ Phạm Băng Băng – Lý Thần

Chiều 18/3, nhiều trang mạng Trung Quốc đồng loạt đăng tải hình ảnh thiệp cưới được cho là của Phạm Băng Băng – Lý Thần cùng những thông tin về đám cưới của cặp đôi Hoa Ngữ.

Trang Sina cách đây vài phút đưa tin, cộng đồng mạng truyền tay nhau hình ảnh được cho là thiệp cưới của Phạm Băng Băng - Lý Thần.Thiệp cưới được thiết kế khá tinh tế, viết rõ tên tiếng Anh và Trung của cặp đôi. Trong thiệp, thời gian tổ chức đám cưới là vào tháng 8 tại Thanh Đảo - quê nhà của Lý Thần thay vì Bali như những đồn đại trước đây.

Hình ảnh thiệp cưới của Lý Thần - Phạm Băng Băng

Hình ảnh thiệp cưới của Lý Thần - Phạm Băng Băng

Trước đó, Lý Thần đã ngỏ lời cầu hôn Phạm Băng Băng sau hai năm hẹn hò vào cuối năm 2017. Hồi tháng 2, khi được hỏi về thời gian tổ chức hôn lễ, nam diễn viên họ Lý đáp ngắn gọn: “Trong dịp cuối năm”. 

Empty
 

Những thông tin ghi trên thiệp khá là phù hợp nên nhiều người đã cho rằng đây chính là thiệp cưới chính thức. Một số fan hâm mộ còn đồn thổi rằng Phạm Băng Băng và Lý Thần đã chuẩn bị rất nhiều mẫu thiệp cưới và đây chỉ là hình ảnh một mẫu bị rò rỉ mà thôi.

Tuy nhiên, mọi xì xào đã nhanh chóng chấm dứt khi tờ Sina quyết định tung thông tin độc quyền khẳng định tấm thiệp cưới là "hàng giả". Cụ thể, sau khi xác minh với Lý Thần và Phạm Băng Băng, Sina đã cho biết tấm thiệp này chỉ là sản phẩm của fan hâm mộ mà thôi. Tuy vậy, điều này càng cho thấy sự sức nóng về một đám cưới thể kỷ của cặp đôi Hoa Ngữ.

Empty

Lý Thần và Phạm Băng Băng quen biết từ năm 2006 nhưng hai người hiếm khi trò chuyện. Chỉ đến thời điểm hợp tác chung trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ, họ mới phát hiện điểm tương đồng trong suy nghĩ và chính thức hẹn hò. Vào tháng 5/2015, Phạm Băng Băng công khai tình cảm trên trang cá nhân sau thời gian tìm hiểu.

Dù danh tiếng không bằng bạn gái, Lý Thần được khen là tài tử có tính cách tốt, ít scandal và gia thế tốt. Anh là con cháu của gia tộc có truyền thống trong ngành quân đội. Theo QQ, nam diễn viên họ Lý là người thừa kế duy nhất của khối tài sản hàng trăm triệu USD tại đảo Tam Á./.


Copyright © 2019 BAO NGUYEN- Thiết kế Web : NiNa Co., Ltd
Đang online: 5   |  Tổng truy cập: 85758
Hotline tư vấn: 0964248986
Zalo